Diễn đàn    Mẹ & Bé    Khi mang thai

Phụ nữ mông nở nang sẽ sinh ra con thông minh

22/01/15 22:21
319
#1
mr tee
Bài viết: 67

Phụ nữ có vòng 3 nở nang không chỉ quyến rũ ở mặt hình thể mà còn có khả năng đẻ ra những đứa trẻ thông minh.

 

Một nghiên cứu của tiến sĩ Will Lassek tới từ đại học Pittsburgh, Hoa Kỳ, cho thấy những người phụ nữ có mông và đùi nở nang sẽ thường đẻ ra con thông minh. 

Qua nghiên cứu, lượng mỡ tích trữ dồi dào ở mông và hông nắm vai trò quan trọng trong việc hình thành và gây dựng não bộ của đứa trẻ. Chúng giúp phát triển não bộ cho trẻ, nhất là trong giai đoạn bú sữa mẹ.

Phần mỡ ở mông và chân được dự trữ như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho bào thai. Lượng mỡ này liên tục được huy động để tạo và nuôi dưỡng hệ thần kinh cho trẻ.

 

Phụ nữ mông nở nang sẽ sinh ra con thông minh - 1

Phụ nữ hông to không chỉ quyến rũ mà còn có nhiều lợi thể khác

 

"Các chất béo ở mông và đùi rất giàu DHA (docosahexaenoic acid) là một thành phần đặc biệt quan trọng cấu tạo nên bộ não con người." - Tiến sĩ Will Lassek chỉ ra.

Như vậy nghiên cứu này cũng chỉ ra những cô nàng sở hữu đường cong quyến rũ như Kim Kardashian không chỉ hấp dẫn ở mặt hình thể mà còn có khả năng sinh ra những đứa trẻ thông minh.

Nghiên cứu của tiến sĩ Will Lassek được nêu trong cuốn sách Tại sao phụ nữ cần chất béo mới xuất bản của ông. 

 

Chuyên gia sức khỏe sinh sản David Bainbridge cũng đề cập quan điểm tương tự trong cuốn sáchĐường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ . Ông Bainbridge đưa ra chứng cứ cho thấy những phụ nữ mông to sinh ra những đứa trẻ thông minh.

Theo một khảo sát vào năm ngoái cho thấy người phụ nữ có hông, mông nở nang thông minh và khỏe mạnh hơn phụ nữ hông, mông nhỏ.

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay