Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Quế Vân gợi cảm bên dàn mỹ nam Việt

21/01/15 11:36
274
#1
LanQ11
Bài viết: 13
Các đồng nghiệp nam thân thiết đã đến chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt MV "Đi qua thương nhớ".

Chiều ngày 20.1, Quế Vân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Đi qua thương nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc được cô đầu tư rất nhiều về mặt nội dung lẫn chất lượng hình ảnh.

Nữ ca sĩ diện một chiếc váy đuôi cá lộng lẫy và khoe vai trần, vòng một gợi cảm. Quế Vân rất rạng rỡ trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình khi được nhiều bạn bè đồng nghiệp cùng đến chúc mừng.
 

Ưng Hoàng Phúc cá tính với áo sơ mi trắng và áo khoác ngoài ấn tượng. Cả hai là đôi bạn thân thiết và gắn bó với nhau trong các sự kiện.
 

Bạn diễn của Quế Vân trong Cặp đôi hoàn hảo - Nam Cường. Sau khi tham gia cuộc thi này, Quế Vân nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì vậy cô muốn khán giả nhớ đến mình với vai trò ca sĩ hơn là người mẫu nên quyết định mạnh dạn đầu tư và đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Đức Tuấn giản dị với quần jeans và áo sơ mi đến chúc mừng Quế Vân.
 

Quế Vân và người tình trong MV - Nhan Phúc Vinh. chỉ vừa quen nhau nhưng cả hai đã khá thân thiết và dễ dàng nắm bắt kịch bản để diễn xuất. Bản thân Quế Vân cũng từng là diễn viên nên cô vào vai khá ngọt khiến cả ekip đều bất ngờ. 
 

Lần đầu hợp tác nhưng Nhan Phúc Vinh và Quế Vân vẫn đóng rất đạt những cảnh tình cảm cùng nhau.

Quế Vân bên những đồng nghiệp nam.
 

MC Anh Quân đến chúc mừng Quế Vân.

Quế Vân cùng song ca với Minh Thư trong buổi họp báo.
 

"Cặp đôi hoàn hảo" Quế Vân và Nam Cường tái ngộ trên sân khấu.

MV "Đi qua thương nhớ" của Quế Vân.

Linh Võ(Dân Việt)

 

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay