30/12/14 16:54
493
#1
Quách Tĩnh
Bài viết: 40
Lời giải thích về nghi vấn nhái hàng hiệu của người stylist cho SNSD bị cộng đồng mạng lên án.
Trong chương trình Gayo Daechukje của đài KBS vừa qua, nhóm SNSD đến biểu diễn với trang phục là áo sơ mi trắng cùng shorts ngắn cạp cao màu đỏ có họa tiết nổi. Không lâu sau đó, cư dân mạng phát hiện ra trang phục này giống hệt với những thiết kế của hãng thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana.
Hôm 29/12, trên các diễn đàn mạng nổ ra cuộc tranh cãi về nghi vấn SNSD nhái thiết kế thời trang. Sự việc đến tai stylist của nhóm nhạc, người này sau đó thừa nhận mượn ý tưởng của Dolce & Gabbana. Tuy nhiên, stylist của SNSD khi giải thích hành động này là sự kính trọng với hãng thời trang của Ý.  “Tôi thích thiết kế đó quá nên nghĩ rằng các cô gái trông sẽ rất tuyệt nếu mặc chúng, vì thế chúng tôi chọn đó làm ý tưởng, kiểu tóc và màu son môi cũng vậy”.
SNSD bị ném đá vì nhái trang phục hàng hiệu
Trang phục diễn của SNSD mới đây giống hệt với thiết kế của hãng D&G.
Stylist còn nói thêm: “Nếu mọi người thấy sự giống nhau đến mức là một bản copy thì tôi đoán là ê-kíp đã mất cả đêm để may trang phục này đáng được nhận lời khen đúng không, vì sản phẩm của họ đã đủ chất lượng như một thương hiệu cao cấp rồi. Tôi hy vọng một ngày D&G sẽ tài trợ quần áo cho chúng tôi như họ làm với các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng”.
SNSD bị ném đá vì nhái trang phục hàng hiệu
Lần trùng hợp khác của SNSD.
Lời giải thích của stylist cho SNSD không được cư dân mạng và người hâm mộ SNSD tán thành. Họ gửi những lời bình luận như: “Làm thế nào mà lại gọi việc đạo nhái là một sự tôn trọng được nhỉ?”, “Mặc dù tôi là fan nhưng phải thừa nhận copy thiết kế là sai trái”, “Đúng là trò đùa”, … Không ít người cho rằng vì vụ việc này, danh tiếng của 8 cô gái sẽ bị ảnh hưởng xấu. Trong khi đó,  cư dân mạng tiếp tục tìm thêm những lần trang phục của SNSD tương đồng với các thương hiệu thời trang quốc tế.
Theo Zing
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay