Diễn đàn    Tâm sự    Chuyện công việc - Chuyện đời    Chuyện đời

Sợ 'gần gũi' với vợ vì lỡ 'vui vẻ' bên ngoài

21/01/15 11:41
362
#1
Hoa80
Bài viết: 43
Sau lần đó, tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ con của mình, đặc biệt là vợ, phải mất một tuần tôi không dám nhìn thẳng vào mắt vợ.

Tôi năm nay gần 45 tuổi, có một gia đình hạnh phúc bên vợ và hai con, một trai một gái. Chuyện vợ chồng tôi khá hoà hợp nên cuộc sống hạnh phúc. Vợ tôi là một người phụ nữ chu toàn và hết lòng vì chồng con. Ngay cả chuyện chăn gối cô ấy cũng chưa bao giờ khiến tôi phải thất vọng.

Từ lúc cưới vợ tôi cũng chưa một lần có những mối quan hệ ngoài luồng, và cũng chưa bao giờ có ý định mèo mỡ bên ngoài để thoả mãn sự ích kỷ của mình. Nhưng rồi chỉ trong một phút không kiềm chế được bản thân, tôi đã làm việc có lỗi với vợ, điều này khiến tôi hết sức ân hận, không nhưng thế nó còn để lại hậu quả có thể làm ảnh hưởng tới nguy cơ hạnh phúc gia đình mình.

Vài tuần trước đây, trong một lần liên hoan cuối năm cùng mấy anh trong công ty, vì có vài anh em nên hôm ấy tôi quyết đinh chơi hết mình. Sau phần ăn uống là màn hát hò, vì toàn đàn ông con trai nên rất thoải mái. Khi sẵn có hơi men trong người, mấy ông rủ nhau đi "xả hơi bên ngoài", lúc đầu lúc đầu tôi cương quyết từ chối, bởi bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc quan hệ với các cô gái mại dâm cả. Nhưng rồi mấy anh đồng nghiệp khích bác, bảo tôi sợ vợ, đến tuổi này rồi mà còn chưa biết hết mùi đời, vì bị kích động nên tôi đã gật đầu đồng ý đi cùng mọi người.

Ảnh minh họa.

Đó là lần đầu tiên tôi phản bội vợ mình, vì lúc đó cũng đã ngà ngà nên tôi chỉ làm theo bản năng và sự dẫn dắt từ cô gái ấy chứ cũng chẳng có nhiều cảm giác. Sau khi tỉnh táo tôi đã vô cùng hối hận và tự hứa sẽ không bao giờ tái phạm lại một lần nữa.

Cũng sau lần đó, tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ con của mình, đặc biệt là vợ, phải mất một tuần tôi không dám nhìn thẳng vào mắt vợ vì sợ cô ấy "đọc" được lỗi lầm của mình. Vì thế trong chuyện quan hệ với vợ tôi cũng rất né tránh, khi không còn né tránh được nữa tôi phải thực hiện nghĩa vụ với vợ.

Nhưng khổ nỗi, khi gần gũi với vợ, tôi cứ nghĩ đến cảnh mình với cô gái kia, rồi cách cô ấy dẫn tôi vào cuộc khác hoàn toàn với những gì khi tôi và vợ làm "chuyện ấy". Đó là lần đầu tiên kể từ khi cưới nhau tôi gặp "sự cố" như vậy.

Cứ tưởng nó chỉ xảy ra một lần vì sự mặc cảm và tội lỗi trong tôi, nhưng sau những lần ấy, sự việc vẫn tiếp diễn, khiến tôi thực sự rất lo lắng, tuy vợ không nói gì nhưng tôi biết cô ấy nhận thấy sự khác lạ từ tôi. Đã hơn 5 tuần trôi qua nhưng tôi vẫn chẳng thể bình thường trở lại được với vợ. Lúc nào tôi cũng lo lắng sợ vợ phát hiện ra việc làm tội lỗi của mình, tôi vô cùng căng thẳng. Có lúc, tôi đã nghĩ tới việc gặp bác sĩ tâm lý, nhưng lại chẳng dám đi vì sợ vợ biết được. Chẳng lẽ suốt cả cuộc đời còn lại tôi phải sống trong dằn vặt day dứt như vậy sao. Mọi người hãy giúp tôi với.

Theo Ngôi sao

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay