Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện Hôn nhân - Gia đình

Sốc khi thấy chồng xem “phim đen” và “tự xử” ở bên cạnh

20/03/15 17:03
325
#1
Thanh
Bài viết: 719

Đêm hôm qua, khi đang ngủ say bên chồng, tôi thấy anh cứ làm điều gì đó kì kì. Tôi ...

 

Đêm hôm qua, khi đang ngủ say bên chồng, tôi thấy anh cứ làm điều gì đó kì kì. Tôi chợt tỉnh giấc, thấy chồng mình đang xem phim …

Lúc này đây tôi đang cảm thấy rất hụt hẫng. Tôi ngắm mình trong gương và thấy tôi thay đổi nhiều quá sau 6 năm lấy chồng. Tôi chợt nghĩ đến mục Tâm sự mà tôi hay đọc và ngồi viết chia sẻ của mình lên đây. Chị em nào đọc được hãy cho tôi xin 1 lời khuyên.

Tôi không xinh đẹp thuộc hàng hoa khôi hay như mấy hot girl hiện giờ. Nhưng bề ngoài của tôi cũng khá. Hiện tại, dù đã có chồng và hai con trai nhưng tôi vẫn được mọi người khen là xinh.

Tôi cũng khá là vui khi được khen như vậy. Nhưng sau mỗi lần nghe người khác khen về khuôn mặt của mình, ý nghĩ trong đầu tôi lúc nào cũng lóe lên: "Ai biết được bên trong mình xấu xí đến như thế nào đâu?".

Sốc khi thấy chồng xem phim đen và tự xử ở bên cạnh

Tôi không xinh đẹp thuộc hàng hoa khôi hay như mấy hot girl hiện giờ. Nhưng bề ngoài của tôi cũng khá

Vâng, thực sự là sau khi sinh em bé, cơ thể tôi xấu xí vô cùng. Ngày trước tôi tự hào về vòng một 88cm, khuôn ngực cao đầy đặn bao nhiêu thì bây giờ nó sập sệ, xấu xí không thể tưởng tượng nổi. Vòng eo nhỏ xinh ngày xưa bây giờ cũng biến đâu mất, thay vào đó là một cái bụng to sệ, chi chít vết rạn. Nói chung chỗ nào cũng xấu.

Thực sự khi con đã thôi bú mẹ và làm xong nhiệm vụ với nhà chồng xong thì tôi thấy bản thân không còn là tôi nữa. Một tháng 30 ngày thì tôi tự dằn vặt đến sự thay đổi của mình đúng 30 ngày mỗi khi bước chân vào phòng tắm. Tôi buồn thê thảm.

Nhưng chồng tôi, từ ngày vợ sinh xong em bé đến giờ chưa một lần nào chê tôi xấu hay béo cả. Tôi cũng đỡ buồn đi phần nào. Những tưởng đối với chồng mình vấn đề đó không quan trọng, nhưng tôi đã nhầm.

Nhiều lúc phát hiện chồng xem sex, xem tạp chí có hình mấy cô người mẫu chuẩn, tôi buồn lắm. Nhưng dù sao vẫn tự an ủi: "Thôi, đàn ông ai cũng có nhu cầu, chồng mình không lăng nhăng là được". Nghĩ thì thế thôi nhưng nó ám ảnh vô cùng.

Đêm đêm chồng không ngủ mà ngồi máy tính là tôi lại thấp thỏm chẳng biết chồng xem gì đây? Thực sự chẳng ai muốn mình xấu xí đi cả, nhưng sao sau khi làm mẹ tôi lại thay đổi nhiều đến như thế? Mặc dù là sinh mổ cả hai bé nhưng sau khi sinh được 3 tháng là tôi đi tập gym ngay. Dẫu biết không tốt nhưng sợ chồng chê nên tôi mới như vậy.

Rồi thì quần áo phụ kiện, tôi cũng trang bị không thiếu thậm chí là thừa. Tôi làm đủ mọi việc để quên và để chồng quên (tôi nghĩ vậy) cái vẻ xấu xí của mình. Xin thưa là tôi chiều chồng vô cùng.

Cả về chuyện đi ăn chơi rượu chè của chồng cho đến chuyện chăn gối. Tất cả tôi đều nghĩ rất thoáng và thoải mái. Nhưng thực sự những việc tôi làm chỉ mang lại cho tôi 1 cảm giác ngu ngốc mà thôi.

Sốc khi thấy chồng xem phim đen và tự xử ở bên cạnh

Tôi hụt hẫng ê chề vô cùng. Nhìn cảnh trần trụi ngay trước mắt, sao tôi thấy tủi thân ghê gớm

Đêm hôm qua, khi đang ngủ say bên chồng, tôi thấy chồng tôi cứ làm điều gì đó kì kì. Tôi chợt tỉnh giấc, thấy chồng mình đang xem sex và tự xử ngay cạnh bên vợ.

Tôi giật mình vì thực ra trước lúc ngủ vợ chồng tôi đã có chuyện đó rồi. Tôi hụt hẫng ê chề vô cùng. Nhìn cảnh trần trụi ngay trước mắt, sao tôi thấy tủi thân ghê gớm. Thật lòng mà nói tôi không làm gì sai cả, chẳng lẽ bây giờ đến việc làm mẹ của tôi lại thành lý do thì tôi quá buồn?

Tôi không muốn nghĩ mọi chuyện to tát nhưng thực sự có ai hiểu được cảm giác hụt hẫng của tôi lúc này? Lấy chồng sinh con đau đớn, đổi lại là một cơ thể xấu xí, sức khỏe giảm sút và chồng chán mặc dù tôi đã học nấu ăn, học cách chiều chồng, học cách làm mẹ, học cách chăm sóc nhà cửa cơm nước? 

Theo VNE

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay