Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

Sơn chống nước cực hữu hiệu chống 'tiểu đường'

09/03/15 16:22
322
#1
Thanhxitin
Bài viết: 19
Chiến dịch sơn siêu chống nước lên tường sẽ khiến những người hay tiểu bậy nơi công cộng cảm thấy ái ngại mà từ đó thay đổi thói quen xấu.

 Vệ sinh bừa bãi nơi công cộng là vấn nạn được xếp vào danh sách khó giải quyết trong một sớm một chiều không chỉ tại các quốc gia kém phát triển mà còn tại những cường quốc lớn mạnh. Trước tình trạng người đi đường mà trong đó chủ yếu là người say xỉn thường xuyên đi tiểu bậy lên tường tại các khu nhà, sân chơi hoặc ngõ ngách, thị trưởng quận St. Pauli, thành phố Hamburg, Đức tự tin tuyên bố đã có biện pháp "trả đũa" thích đáng mang tên... "Tè ngược lại" nhằm giải quyết triệt để tình trạng xấu này. 

 

  Theo đó, Ủy ban Phúc lợi quận St. Pauli đã tiến hành quét một lớp sơn siêu chống nước lên tường của một số khu vực có đề biển "Cấm tiểu bậy". Được biết, lớp sơn siêu chống nước có tác dụng tuyệt đối tới mức khiến nước tiểu và bất kỳ chất lỏng tiếp xúc với nó đều có xu hướng dội ngược lại. 

Ủy ban hy vọng chiến dịch sơn chống nước này sẽ làm nâng cao ý thức của những người dân có ý thức vệ sinh công cộng kém trong tương lai.
 
Hình minh họa trước và sau khi sơn siêu chống nước lên tường.
 
Sơn siêu chống nước không thấm bất kỳ loại chất lỏng nào.
 
Điều này sẽ khiến những người hay tiểu bậy nơi công cộng cảm thấy ái ngại mà từ đó thay đổi thói quen xấu.
Theo Laughingsquid/K14
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay