Diễn đàn    Giải trí    Tin tức điện ảnh - âm nhạc    Âm nhạc    Nhạc Việt

Táo Quân 2015 không bị cấm diễn như tin đồn

12/01/15 16:30
453
#1
mr tee
Bài viết: 67
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, chương trình Táo Quân 2015 vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Hôm 5.1, dư luận xôn xao khi một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin kêu gọi mọi người "cứu" lấy chương trình Táo Quân 2015 (Gặp nhau cuối năm). Theo nội dung của lời kêu gọi, thì chương trình Táo Quân năm nay đang đứng trên bờ vực bị cấm diễn.

Chương trình Táo Quân được khán giả cả nước yêu thích hơn 10 năm nay

Nội dung này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng nghìn fan chương trình Táo Quân vào bình luận và chia sẻ.

Trao đổi với Giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình truyền hình (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Táo quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, đó chỉ là tin đồn và ông đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của báo giới và khán giả hâm mộ gọi đến.
 

Vị đạo diễn này cũng khẳng định, chương trình Táo Quân 2015 vẫn sẽ diễn ra bình thường. "Hiện tại, ekip sản xuất chương trình đang hoàn thiện kịch bản để phân vai cho diễn viên và lên kế hoạch tập luyện", đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Gặp nhau cuối năm Táo Quân được Đài truyền hình Việt Nam sản xuất từ năm 2003 và đến nay vẫn được coi là một trong những chương trình hấp dẫn nhất đối với khán giả cả nước. Không chỉ hội tụ được những danh hài nổi tiếng như: Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh...Táo Quân còn khiến khán giả thích thú, chờ đợi vì dám nói thẳng, nói thật những vấn đề "nóng" trên toàn quốc trong một năm.
Theo datviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay