Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện Hôn nhân - Gia đình

Thiết bị mới cho những anh chàng "hùng hục" trong "chuyện ấy"

26/01/15 09:44
358
#1
Messi
Bài viết: 21
Khi đang hăm hở làm “chuyện ấy”, một chiếc bao su mỏng manh đôi khi sẽ khiến bạn chẳng thể yên tâm để “hết mình” với đối tác.

Đó là lý do một nhà sản xuất ở Mỹ đã tung ra thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ: quần lót cao su.

Ảnh: Orange

Hình dạng của nó tương đối giống chiếc quần lót thông thường dành cho nam giới. Chỉ có điều, thay vì chất liệu cotton, nó lại làm bằng cao su mềm, và có một lỗ khoét đúng vị trí “đèn dầu”.

Công ty sản xuất giới thiệu, đây hoàn toàn không phải là một dụng cụ y tế, không có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, khi được sử dụng chung với bao cao su, nó sẽ giúp người sử dụng tăng cảm giác an toàn lên gấp bội, nhất là đối với những anh chàng “hiếu động” thậm chí là… hùng hục trong chuyện phòng the.

Sản phẩm này khá nhỏ gọn, có thể bỏ túi và có thể giặt giũ hàng ngày. Thế nên, nó tiện lợi và có thể tái sử dụng nhiều lần.

“Cầu thủ bóng đá đeo miếng dán bảo vệ để đá tốt hơn. Vận động viên trượt băng đội mũ bảo hiểm để có thể trượt nhanh hơn. Binh lính mặc áo giáp khi giao chiến. Còn đàn ông lúc ‘lâm trận tình ái’ nên mặc quần cao su để tận hưởng trọn vẹn khoái cảm, trong khi sự tiếp xúc da thịt ở vùng nhạy cảm vẫn được tối giảm để người dùng thấy an toàn hơn”, công ty giới thiệu.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay