Diễn đàn    Thư Giản    Truyện cười

Thông Tấn Thôn: “Tin vịt” nóng nhất tuần qua

26/01/15 09:16
335
#1
HaiVl
Bài viết: 29
Những tin tức nóng nhất và "vịt" nhất nhất do phóng viên thôn cập nhập từ các điểm nóng trên... Facebook.

Mới nhậm chức, còn hăng hái
Đêm qua một thị trưởng mới nhậm chức tại một thành phố miền đông Uganda đã chỉ thị cho toàn bộ nhân viên công ty môi trường đô thị phải ứng trực 24/24 để chờ hót rác sau khi có tin dự báo thời tiết trên truyền hình: “Đêm nay toàn thành phố sẽ phải hứng chịu những con mưa rào và dông rải rác”.

Ghi tội tổng hợp
Một bác sỹ trưởng khoa ở bệnh viện bị Sở Y Tế kỷ luật với hai tội danh: Sàm sỡ đồng nghiệp nữ trong ca trực và cố ý sinh con thứ 4. Tổng hợp hai tội danh Sở Y Tế đã ghi trong hồ sơ vị bác sỹ này như sau: “Vi phạm chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình với đồng nghiệp nữ trong khi đang thi hành nhiệm vụ, gây ảnh hưởng xấu đến đạo đức lối sống của người cán bộ y tế”.

Sáng tạo khẩu hiệu
Tại một Tỉnh miền Trung, các khẩu hiệu về dân số đã được người ta sáng tạo gộp lại cho đỡ tốn diện tích như sau: “Mỗi gia đình chỉ nên có từ một đến hai con, nhưng các cháu phải được tiêm phòng và uống vitamin đầy đủ”.

Nhân văn
Để chống lại những phán xét thô bạo từ hiệp hội bảo vệ động vật, cơ sở sản xuất thuốc diệt chuột và gián chúng tôi xin trân trong giới thiệu với quý vị một loại thuốc diệt chuột, gián mới. Đảm bảo chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi ăn, lũ côn trùng và gặm nhấm này sẽ lập tức béo quay và dễ dàng mắc các chứng bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, rối loạn lipid máu, đột quỵ, suy giảm khả năng sinh sản… Riêng đối với chuột, kết cục còn bi thảm hơn, do béo phì chúng sẽ không chui lọt vào hang ổ và dễ dàng bị mèo tiêu diệt.

Ngắn gọn, súc tích
Tại Scotland một người đàn ông có vợ chết, ông ta đến một tờ báo địa phương để đăng cáo phó theo thông lệ. Thấy ông này đề nghị đăng có mỗi hai từ “Marie chết” (Marie là tên vợ ông ta) người phụ trách trang cho biết biểu giá thấp nhất cho phép có thể đăng thêm hai từ nữa. Và người đàn ông này đã bổ sung như sau: “Marie chết. Bán nhà”. Tất nhiên ông ta không đồng ý trả tiền thêm cho dấu chấm.

Cử Tạ(Dân Việt)

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay