24/01/15 14:17
383
#1
Mẹ Sóc
Bài viết: 74
Hãy để em lặng lẽ ở đằng sau, dõi theo từng bước chân anh đi.

Mỗi ngày anh càng rời xa em hơn. Thời gian đã vô tình tạo ra một khoảnh cách quá lớn giữa anh và em. Dường như mọi thứ không còn như mơ nữa. Em phải sống với thực tại. Với cuộc sống không có anh ở bên.

Nhưng ở một nơi nào đó trong sâu thẳm trái tim em, vẫn còn một khoảng trống không thể lấp đầy dành cho anh. Em vẫn luôn đợi chờ, chờ sự thay đổi của tạo hóa. Chờ ngày anh quay trở về bên em và nói anh còn yêu em nhiều lắm.

Nhưng mỗi ngày qua đi, là một ngày trái tim em phải chịu đựng những cơn đau triền miên. Em không thể làm gì hơn. Em không thể sống khác với những tâm sự của trái tim mình. Em không làm được.

Em đã cố gắng sống 1 mình, sống mà không cần có anh. Không cần sự quan tâm, hỏi han hàng ngày của anh. Em lao đầu vào công việc như để cố trốn chạy tất cả những miền ký ức hay những kỷ niệm về anh.

 

 Em làm tất cả những điều đó, cũng chỉ đơn giản một điều là em yêu anh (Ảnh minh họa)

 

Em bận rộn với vô vàn những việc không tên. Em đi lang thang và tụ tập như một kẻ khờ mà không phải là em của trước đây. Tại sao lại vậy anh biết không? Vì em đã cố gắng, cố gắng rất nhiều nhưng em không thể, mãi không thể quên anh. Quên đi những gì đã qua khi tình yêu chúng ta vẫn còn.

Em đang tập sống từng ngày và học cách quên anh “ta biết rằng cố quên nhưng vẫn nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên”. Nhưng càng cố nhắc mình phải nhớ anh để mà quên em càng nhớ anh da diết, một nỗi nhớ khôn nguôi. Em phải làm sao.

Có ai đó nói với em rằng, vì những lời bên ngoài làm cho tình cảm của chúng ta có khoảng cách. Em không tin điều đó, và không tin anh lại như vậy

Anh biết em nghĩ gì không. Em sẽ lặng lẽ đợi chờ anh, dù đó là đợi chờ trong vô vọng. Chỉ để đợi ngày anh quay trở về bên em. Em sẽ đợi anh nhé. Được không anh. Anh đồng ý nhé.

Em không muốn một lần nữa buông tay khỏi hạnh phúc. Dù biết rằng mọi thứ đã an bài với số phận. Nhưng em không đầu hàng. Em muốn mình phải cố gắng để dành lấy hạnh phúc của mình. Em không muốn phải ân hận anh ạ.

Nên anh đừng bắt em phải rời xa anh nữa được không ạ. Hãy để em lặng lẽ ở đằng sau, dõi theo từng bước chân anh đi và để em được ở bên cạnh anh. Bất cứ khi nào anh nghĩ tới em, em cũng luôn ở bên anh. Em làm tất cả những điều đó, cũng chỉ đơn giản một điều là em yêu anh. Thế thôi.

Em sẽ đợi, sẽ chờ anh, anh nhé?

Theo Dân Việt

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay