Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện Hôn nhân - Gia đình

Tôi bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng

09/01/15 11:58
345
#1
Phụng thiện
Bài viết: 69

Giờ tôi lại bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng. Anh hẳn đã lăng nhăng với những cô gái giỏi chiều chuộng. Bây giờ trở về bên cạnh tôi, anh mới cảm thấy không thoải mái nên bắt ép vợ phải thay đổi.

Đến hôm nay, trải qua 2 tuần giày vò, tôi mới quyết định kể chuyện này ra đây cho vơi nỗi lòng và cũng mong mọi người cho tôi vài lời khuyên.

Tôi lớn lên trong một gia đình bố mẹ đều là giáo viên, từ nhỏ tôi chỉ biết vùi đầu vào học. Ra trường rồi đi làm, sau đó là lấy chồng. Chồng tôi là mối tình đầu cũng là người đầu tiên của tôi.

Tôi lấy chồng cách đây 1 năm, hai vợ chồng đều là con một. Thời gian đầu mới cưới, hai chúng tôi sống với bố mẹ chồng. Do tính chất công việc, chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, ngắn thì 2 - 3 ngày, dài thì cả tuần liền. Anh là một người nghiêm túc, hơi có chút gia trưởng, sống rất lành mạnh. Những bữa liên hoan hay tiệc tùng, anh chỉ uống một chút rượu gọi là chứ chưa bao giờ say xỉn. Anh cũng không hút thuốc lá, ít uống cà phê, không thức khuya. Nói chung, anh là người làm gì cũng có nguyên tắc.

Tôi bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng 1

Chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, ngắn thì 2 - 3 ngày, dài thì cả tuần liền (Ảnh minh họa)

 

Sống với anh, tôi chỉ cần thuận theo ý anh thì rất dễ chịu. Vì anh cũng biết quan tâm đến vợ. Tuy không đụng vào việc nhà nhưng anh lại thường xuyên mua tặng tôi những món đồ tôi thích. Khi thì chiếc khăn lụa, lúc lại là bộ cúc áo bằng đá…

Mẹ chồng tôi lại là người rất khéo léo. Bà chưa bao giờ nói nặng lời với tôi, trong nhà có bất kỳ việc lớn nhỏ nào, bà đều hỏi qua ý kiến con dâu trước rồi mới quyết định. Điều này làm tôi cảm thấy bản thân mình cũng được tôn trọng.

Một tháng trước, chồng tôi được lên chức. Anh không cần phải đi công tác xa nữa, tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Mặc dù tin tưởng vào nhân cách của anh, nhưng tôi thường nghe đồng nghiệp và bạn bè nói chuyện chồng đi công tác dễ xảy ra những mối quan hệ bất chính. Điều này cũng khiến tôi đôi lúc cảm thấy lo lắng.

 

Nhưng đột nhiên cách đây 2 tuần, trong lần sinh hoạt vợ chồng, anh bắt phải thực hiện những tư thế rất kỳ cục, quá sức chịu đựng của tôi. Lúc đó tôi không chịu, anh liền nằm quay lưng lại phía tôi để thể hiện sự giận dỗi như một đứa trẻ.

Tối hôm sau, anh lại đòi tôi phải thực hiện điều đó. Tôi lắc đầu không chịu. Lần này anh dỗ tôi, anh nói thỉnh thoảng phải “đổi gió” để chuyện vợ chồng thêm mới mẻ. Anh bảo đây cũng là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng tôi không thích điều này chút nào. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Thấy tôi không chịu, anh lại quay ra trách móc tôi không biết chiều chồng.

Nhìn dáng vẻ của anh, tôi cảm thấy có lẽ mình đúng là bảo thủ quá mức. Tôi ra điều kiện sẽ chỉ thực hành một lần. Và anh cũng đồng ý trong vui mừng. Nhưng những đêm tiếp theo, chồng đều muốn tôi thay đổi như thế. Đây quả thực là tiếng sét đối với tôi, người chồng nghiêm túc, tôn trọng vợ lúc trước dường như đã biến thành một người hoàn toàn khác.

Tôi bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng 2
Giờ tôi lại bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng (Ảnh minh họa)

 

Giờ tôi lại bắt đầu nghi ngờ về những chuyến công tác của chồng. Anh hẳn đã lăng nhăng với những cô gái giỏi chiều chuộng. Bây giờ trở về bên cạnh tôi, anh mới cảm thấy không thoải mái nên bắt ép vợ phải thay đổi. Tôi rất khổ sở với suy nghĩ này nhưng không làm sao gạt bỏ khỏi đầu được.

Hôm qua, sau mấy ngày giận dỗi, chiến tranh lạnh vợ chồng, chồng còn mang về cho tôi nhiều video rất nhạy cảm. Anh bảo tôi có thời gian thì ngồi xem đi mà học tập người ta.

Tôi rất thất vọng về cuộc hôn nhân này. Ban đầu nó tốt đẹp bao nhiêu thì giờ đối với tôi là địa ngục bấy nhiêu. Từ trong tư tưởng, tôi đã cảm nhận lờ mờ sự phản bội của anh. Tôi biết làm gì để thoát khỏi tình trạng này đây?

 
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay