Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện Hôn nhân - Gia đình

“Tôi nhất định phải có chứng cứ để "lột" chiếc mặt nạ mà chồng đang mang”

09/01/15 11:54
443
#1
Huong
Bài viết: 26

Tôi nhất định phải có chứng cứ đập vào mặt chồng. Trước khi ly hôn, tôi sẽ cắm lên đầu chồng cái sừng dài và to hơn cái mà anh đã cắm lên đầu tôi.

Hơn 5 năm hôn nhân hạnh phúc cùng người chồng yêu thương vợ con, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại đang trở thành một người vợ khốn nạn như bây giờ. Nhưng thực tế, tôi đang dùng mưu kế với anh bởi vì chồng tôi khốn nạn và lừa dối tôi trước. 
 
Mấy năm trước anh vào Sài Gòn lập nghiệp. Tôi và anh đã tình cờ gặp nhau khi cùng đi lễ chùa đầu năm mới. Rồi chúng tôi nhanh chóng yêu nhau và làm đám cưới. Đám cưới xong, chúng tôi sống trong Sài Gòn. Một năm chúng tôi về quê chồng ở Hải Phòng chơi 1-2 lần. Bố mẹ chồng và các anh chị chồng tuy ở xa chúng tôi nhưng vẫn rất thân thiết gọi điện hỏi thăm thường xuyên.
 
Tính đến nay, sau 5 năm sống chung bên nhau, vợ chồng tôi đã có 1 con gái 3 tuổi. Cả hai vì đều biết phấn đấu trong công việc nên đến giờ chúng tôi đã có ngôi nhà riêng 4 tầng khang trang. Chồng tôi cũng mở công ty riêng về đồ gia dụng. Công ty làm ăn rất khấm khá và đắt khách nên có thể nói về kinh tế chúng tôi rất đủ đầy.
 
“Tôi nhất định phải có chứng cứ để "lột" chiếc mặt nạ mà chồng đang mang” 1
Biết chồng ngoại tình, tôi căm giận anh nhiều lắm nhưng vẫn cố lờ đi coi như không biết (Ảnh minh họa)
 
Trước kia, chồng tôi là người đàn ông chung thủy. Cứ đi làm về nhà là anh chỉ biết đến ăn cơm nhà vợ nấu, chơi đùa với con gái và yêu thương vợ con. Tôi từng nghĩ, tôi là một người đàn bà may mắn khi có chồng luôn yêu thương như vậy. Nhưng rồi cũng như nhiều người đàn ông khác, anh bắt đầu có nhân tình.
 
Do công việc nên chồng tôi nhiều lần phải ra ngoài Hà Nội công tác. Và rồi anh cũng ngoại tình với 1 người đàn bà khác ngoài đó. Ban đầu anh còn khéo léo kết hợp giữa công việc và việc riêng. Nhưng mấy tháng nay, anh luôn tìm cách để có những chuyến đi ra ngoài ấy với cô gái đó.
 
Dù chồng vẫn ngọt nhạt với vợ, chưa có bất cứ sự thay đổi nào ngoài những lần kiếm cớ ra Hà Nội và ôm điện thoại thường xuyên hơn nhưng tôi biết tất cả mọi chuyện. Biết chồng ngoại tình, tôi căm giận anh nhiều lắm nhưng vẫn cố lờ đi coi như không biết. Tôi cố ngọt ngào chăm sóc chồng nhiều hơn và còn tự làm mới bản thân từ A-Z. Tôi đầu tư đầu tóc, trang phục, cách nói năng nhỏ nhẹ duyên dáng cho đến cách “yêu” chồng.
 
Đặc biệt cách yêu chồng, tôi luôn tìm cách để cải thiện sự nhàm chán trong phòng the. Tôi cũng yêu cầu chồng gần gũi với tần suất nhiều hơn. Tôi làm vậy để chồng không còn hơi sức đâu mà nghĩ tới cô gái kia nữa. Và đó cũng là cách khiến tôi giảm bớt sự ghen tuông, đau đớn. 
 
Sau vài lần như vậy, chồng tôi bỗng quay ngoắt, nghi ngờ tôi đã có người khác bên ngoài. Anh bắt đầu chì chiết, chửi bới tôi tệ hại, giống như tôi là người đàn bà phản bội chồng. Anh còn lôi ảnh cưới của vợ chồng ra chặt, gọi điện cho người này người kia để tra hỏi. Rồi cứ người đàn ông nào vào chát với tôi qua yahoo, facebook là chồng tôi lại vào nhắn tin chửi rủa. Cuộc sống vợ chồng tôi bắt đầu căng thẳng và ngột ngạt.
 
“Tôi nhất định phải có chứng cứ để "lột" chiếc mặt nạ mà chồng đang mang” 2
Tôi thề rằng, trước khi ly hôn, tôi sẽ cắm lên đầu chồng cái sừng dài và to hơn cái mà anh đã cắm lên đầu tôi (Ảnh minh họa)
 
Tôi thanh minh nhưng anh không tin tôi. Tôi cười lớn mà mà lòng chua chát. Bởi vì, chồng tôi bỏ vợ ra ngoài lăng nhăng thì được. Người chồng như vậy cũng có tư cách để ghen sao? Hay là anh ta đang cố tình làm như vậy để cố lấp liếm những việc làm mờ ám của mình sau lưng vợ?! Tôi chưa từng làm điều gì khiến bản thân mình phải xấu hổ, ấy vậy mà giờ đây, phải chịu những lời xỉ vả giống như mình là người đàn bà nhơ nhớp.
 
Cũng vì thấy chồng quá giả dối như vậy mà mấy ngày nay tôi đang quyết tâm dùng mưu này để đập lại chồng. Tôi dự định sẽ không tiếp tục chịu đựng người chồng như vậy nữa. Ngược lại, chuyến công tác của chồng lần này ra Hà Nội tôi sẽ tìm cách bí mật lần theo ra ngoài ấy để bắt tận tay day tận trán anh ngoại tình với người đàn bà khác cho hết chối cãi. Tôi nhất định phải có chứng để "lột" chiếc mặt nạ mà chồng tôi đang mang. Tôi thề rằng, tôi sẽ làm được điều đó trước khi ly hôn.
 
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay