Diễn đàn    Mẹo vặt    Sức khỏe

Trái cây quen thuộc giúp vực lại "ham muốn"

27/01/15 10:00
344
#1
NgocHQ
Bài viết: 27

Với hàm lượng amino axit cao có trong sung giúp cải thiện và làm tăng   ham muốn   ở cả nam giới và nữ giới.

Lựu

Trái cây quen thuộc giúp vực lại "ham muốn" - Ảnh 1

Lựu là một trong những trái cây nổi tiếng có lợi trong việc vực lại ham muốn. Ảnh minh họa.

Lựu là một trong những trái cây nổi tiếng có lợi trong việc vực lại ham muốn. Trong một nghiên cứu về lợi ích của lựu có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp thấp và nguy cơ mắc bệnh tim, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng nước ép lựu còn có tác dụng làm tăng ham muốn.

Một số cặp đôi được cho uống nước ép lựu có mức độ ham muốn cao hơn những cặp đôi khác.

Có được lợi ích tuyệt vời này chủ yếu là do lựu giúp cơ thể sản xuất được NO hay còn gọi là nitric oxide (hợp chất hóa học quan trọng nhất cho  sức khỏe       tim mạch) giúp lưu thông các mạch máu và tăng lưu lượng máu đến các bộ phận trong cơ thể. Khi máu được lưu thông đồng nghĩa với việc ham muốn sẽ tăng lên.

Sung

Trái cây quen thuộc giúp vực lại "ham muốn" - Ảnh 2

Mùi vị của sung làm tăng khả năng của các giác quan, giúp cải thiện tâm trạng và làm tăng ham muốn hơn. Ảnh minh họa.

Với hàm lượng amino axit cao có trong sung giúp cải thiện và làm tăng ham muốn ở cả nam giới và    phụ nữ   .

Amino axit đóng một vai trò quan trọng giúp các bộ phận sinh dục hoạt động bình thường, đồng thời làm tăng nồng độ nitric oxide trong cơ thể. 

Sung còn được biết đến là trái cây giúp tăng khả năng chịu đựng khi  quan  hệ . Mùi vị của sung làm tăng khả năng của các giác quan, giúp cải thiện tâm trạng và làm tăng ham muốn hơn.

Trái cây quen thuộc giúp vực lại "ham muốn" - Ảnh 3

Bơ chứa hàm lượng vitamin B6 cao giúp đánh bay cảm giác căng thẳng, cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone. Ảnh minh họa.

Ngoài lựu và sung thì bơ cũng là trái cây rất tốt cho việc cải thiện ham muốn. Với hàm lượng axit folic cao giúp chuyển hóa protein, cung cấp năng lượng cho bạn.

Ngoài ra, bơ còn chứa hàm lượng vitamin B6 cao giúp đánh bay cảm giác căng thẳng, cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone. Bơ còn chứa hàm lượng kali cao giúp cải thiện ham muốn cho phụ nữ.

Bơ cũng chứa những chất béo có lợi cho cơ thể, vì thế nên thêm bơ vào các bữa ăn hàng ngày.

Chuối

Trái cây quen thuộc giúp vực lại "ham muốn" - Ảnh 4

Các enzim bromelain có trong chuối sẽ giúp bạn làm tăng ham muốn.

Chuối là trái cây tuyệt vời để bạn bắt đầu một ngày mới. Các enzim bromelain có trong chuối sẽ giúp bạn làm tăng ham muốn. Ngoài ra hàm lượng kali và vitamin B trong chuối giúp cơ thể điều chỉnh mức năng lượng.

Theo Đời sống pháp luật

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay