Diễn đàn    Làm đẹp    Trang điểm - Tết tóc

Trang điểm theo phong cách Nude tự nhiên

05/01/15 15:00
498
#1
Phụng thiện
Bài viết: 69

Với cách trang điểm tạo đường viền mắt này, gương mặt được make-up theo phong cách Nude sẽ trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Hãy cùng Đẹp Mỗi Ngày tạo nét phá cách trong kiểu trang điểm Nude đang rất thịnh hành trong năm nay nhé!

vien nude cho mat b1

Bước 1: Với một làn da mịn màng và hoàn hảo rồi, điều duy nhất bạn nên chú ý chính là vùng quầng thâm quanh mắt. Hãy sử dụng một chút kem nền màu sáng chấm xung quanh vùng tối này và tản đều để vùng da này trở nên tươi, sáng hơn.

vien nude cho mat b2

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bước nền, bạn dùng bông phấn phủ một lớp mỏng phấn phủ lên da, tạo cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng.

vien nude cho mat b3

Bước 3: Với lông mày, bạn sử dụng tông màu nâu sáng nhạt. Dùng chổi đánh màu nâu sáng tại phần đuôi lông mày, bỏ qua phần đầu mày vì sẽ tạo đường nét giả tạo cho lông mày. Tiếp đó, dùng mascara nâu nhạt để đánh cho phần chân mày vào khuôn thật đẹp.

vien nude cho mat b4

Bước 4: Sử dụng màu trắng be sáng đánh phủ toàn bộ vùng bầu mắt. Tiếp đó, bạn dùng màu nâu đánh theo hình vòng cung, hất ngược lên từ phía đuôi mắt.

vien nude cho mat b5

Bước 5: Bạn nhấn đậm ở phần đuôi mắt với màu nâu, kéo đường nâu xuống phần đuôi mi mắt dưới và sử dụng màu mắt trắng để đánh cho sáng phần khóe mắt.

vien nude cho mat b6

Bước 6: Dùng bút chì màu đen kẻ một đường viền sát mi mắt trên. Tiếp đó, dùng eye-liner kẻ một đường thật mảnh đè lên đường kẻ viền bằng chì và kẻ sát viền mi mắt dưới tạo đường viền đen hoàn hảo cho đôi mắt.

vien nude cho mat b7

Bước 7: Dùng phấn hồng màu hồng da đánh dọc gương mặt để tạo hình khối cho gương mặt.

vien nude cho mat b8

Bước 8: Với son môi, bạn sử dụng màu hồng nhạt thật tươi tắn. Và cuối cùng, phủ một lớp phấn màu sáng lên vùng da chứ T để làm nổi bật đường nét trên gương mặt bạn.

Môi

Nếu bạn cảm thấy tự ti với đôi mồi hơi dày của mình, hãy trang điểm môi theo phong cách Nude để thật gợi cảm, quyến rũ và hợp mốt nhé!

Với đôi môi dày, bạn không nên trang điểm màu môi quá đậm, sẽ tạo cảm giác môi dày hơn và không gợi cảm chút nào. Một trong những mẹo trang điểm giúp bạn thật quyến rũ với đôi môi dày đó là trang điểm môi Nude. Cách trang điểm này làm tôn vẻ đày đặn, gợi cảm cho đôi môi mà không hề tạo điểm nhấn thiếu thẩm mỹ trên khuôn mặt. Cùng thực hiện các bước Make up môi Nude bạn nhé!

Thoa đều lên môi một lớp son dưỡng làm mềm và mượt môi

vien nude cho moi b1

Bạn dùng bút chì son kem màu hồng be đánh lên môi dưới

vien nude cho moi b2

Tiếp đó, dùng giấy ăn chấm nhẹ bớt các lớp son đã đánh lên

vien nude cho moi b3

Bạn dùng bút chì son kem màu hồng be đánh lên môi trên

vien nude cho moi b4

Tiếp đó, bạn dùng bút chì kẻ viền màu hồng be tạo đường viền mờ cho đôi môi gợi cảm

vien nude cho moi b5

Trang điểm Nude cho đôi môi dày được hoàn thành chỉ trong 6 bước thật đơn giản

vien nude cho moi b6

Trân trọng cảm ơn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay