Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

Vợ nổi ghen cắt "của quý" của chồng 2 lần rồi ném qua cửa sổ

26/01/15 10:28
409
#1
Messi
Bài viết: 21
Một người vợ đang phải đối mặt với án tù giam sau khi cắt bỏ dương vật của chồng 2 lần và ném ra khỏi cửa sổ.
 
 
Tức giận sau khi phát hiện chồng lăng nhăng, Feng Lung, 30 tuổi, ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã dùng kéo cắt phăng dương vật của chồng mình. Nhưng lúc này các bác sĩ đã kịp thời cứu chữa và gắn lại được “của quý” cho chồng cô. Tuy nhiên, sau khi chồng cô được phẫu thuật gắn lại dương vật thành công, Feng Lung lại cắt nó đi lần thứ 2.
 
 
 
Fan Lung khỏa thân và đánh đập vợ ở bên ngoài bệnh viện sau khi bị cô 2 lần cắt bỏ dương vật.
 
Nạn nhân là Fan Lung, 32 tuổi, trước đó đã sử dụng điện thoại di động của vợ để gửi mail tán tỉnh cho Zhang Hung, 1 cô gái trẻ mới 21 tuổi. Thế nhưng, Fan đã quên không đăng xuất khỏi tài khoản của mình, khiến vợ anh đọc được và lên cơn thịnh nộ.
 
Cô gần như lên cơn điên loạn và cầm lấy 1 cái kéo, xông vào phòng ngủ cắt đứt dương vật của chồng trong lúc anh ta đang ngủ.
 
Bác sĩ phẫu thuật đã gắn lại nó nhưng cơn giận dữ của Feng vẫn không hề nguôi ngoai, cô lại cắt 1 lần nữa trước khi ném nó ra khỏi cửa sổ.
 
Việc này khiến Fan đau đớn, bật dậy thì phát hiện ra mình đang trần truồng và chảy rất nhiều máu. Anh tức giận đánh đuổi vợ mình tới tận bên ngoài bệnh viện.
 
Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi nhận được thông báo có 1 đàn ông khỏa thân đang đánh đập 1 người phụ nữ ở bên ngoài bệnh viện. Các nhân viên chạy ra ngoài để xem chuyện gì đang xảy ra và thấy anh này đang bị chảy rất nhiều máu ở bộ phận nhạy cảm. Anh ấy đã được ngăn dừng lại và người phụ nữ được đưa vào viện điều trị. Sau đó chúng tôi phát hiện ra cô đã cắt dương vật của chồng thêm 1 lần nữa".
 
Các bác sĩ và nhân viên cảnh sát đã tìm kiếm ở khu vực bên ngoài nhưng không tìm thấy dương vật của người đàn ông. Họ cho rằng có thể 1 chú chó, mèo hoang đã cắp đi mất. 
 
Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết thêm: "Người đàn ông đã bị mất rất nhiều máu và được đưa vào phẫu thuật khẩn cấp. Anh ấy hiện đã được ổn định sức khỏe nhưng tinh thần rất kém".
 
Người tình của Fan đã đến thăm anh ta tại bệnh viện. Dù thấy Fan không còn “của quý” nhưng cô vẫn muốn kết hôn với anh ta sớm nhất có thể. Zhang Hung cho rằng: “Không quan trọng việc anh ấy đã không còn khả năng sinh sản vì anh ấy đã có 5 người con.”
 
Feng đã được xuất viện và hiện nay đang bị giam giữ vì tội cố tình gây thương tích nặng cho người khác.

Theo Công Luận
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay