【bongdalu fun】Vừa rời khỏi Arsenal, Balogun được khen ngợi hết lời

Tác giả:bongda info tv Nguồn:trực tiếp bóng đá mitom Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-22 09:54:01 Bình luận:
Trao đổi với Goal,ừarờikhỏiArsenalBalogunđượckhenngợihếtlờbongdalu fun HLV Gregg Berhalter đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cậu học trò của mình trên ĐTQG.

 

Nhận định về thương vụ Folarin Balogun - AS Monaco, HLV Gregg Berhalter khẳng định đây là một động thái tuyệt vời cho cựu tiền đạo của Arsenal. Thuyền trưởng của ĐT Mỹ chia sẻ:

"Điều tôi muốn nói là Balogun đã quen thuộc với Ligue 1. Balogun đã thi đấu ở một đẳng cấp thực sự cao tại giải VĐQG Pháp, và giờ cậu ấy sẽ chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn. Tôi nghĩ, đó là một động thái thực sự mạnh mẽ."

Màn ra mắt độc nhất vô nhị của Balogun - Bóng Đá

 Balogun đã là người của Monaco.

  • Không muốn đua trụ hạng, sao Arsenal hướng đến La Liga

  • Arsenal cho mượn cầu thủ vẫn còn đang chấn thương

"Từ các báo cáo về số liệu chuyển nhượng, bạn thấy Monaco đã chi trả rất nhiều tiền cho Balogun. Monaco cũng là một câu lạc bộ thực sự cẩn trọng đối với những cầu thủ mà họ mang về, vì vậy, tôi nghĩ đó là một động thái tuyệt vời dành cho Balogun."

"Chúng tôi kỳ vọng Balogun có thể ghi bàn, tiếp tục ghi bàn như những gì cậu ấy đã làm. Tôi đã gặp và nói chuyện với Balogun, cậu ấy thực sự là một chàng trai khiêm tốn. Balogun là người luôn tập trung vào quá trình phát triển và luôn nỗ lực cải thiện bản thân, cậu ấy xem đây là bước tiếp theo trên con đường leo lên các nấc thang ở bóng đá châu Âu."

Nguồn: | Huỳnh Phong | 12:55 31/08/2023