【bongdalu full】Thay Nketiah, Arsenal được khuyên tranh mục tiêu của Spurs

Tác giả:bongdalu 5 Nguồn:bong da truc tiep Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-22 11:00:33 Bình luận:
Trên HITC,đượckhuyêntranhmụctiêucủbongdalu full cựu cầu thủ của Manchester United, Alan Brazil, đã thúc giục Arsenal tranh Brennan Johnson với Tottenham Hotspur.

 

Tottenham đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Johnson để đưa anh rời khỏi Nottingham Forest trước hạn chót chuyển nhượng. Tuy nhiên, Brazil cho rằng cầu thủ này sẽ chơi tốt hơn ở sân Emirates và thúc giục Arsenal chiêu mộ tiền đạo trẻ.

Theo Brazil, Eddie Nketiah, tiền đạo được lựa chọn thứ hai của Arsenal, tỏ ra không mấy quyết đoán trước khung thành. Phát biểu về vấn đề này, Brazil nói: "Liệu Arsenal có quan tâm đến Johnson không, Eddie cũng ổn. Nhưng liệu cậu ấy có đủ quyết đoán không? Và nếu Jesus lại bị thương, thì họ có thể gặp khó khăn ở tuyến trước."

Tottenham đàm phán với Nottingham Forest về vụ chuyển nhượng Brennan Johnson - Bóng Đá

 Johnson đang được nhiều ông lớn chú ý.

  • MU đấu Arsenal: 3 vấn đề nóng của Erik ten Hag

  • 10 vụ bán đi đắt đỏ nhất từ khi Arsene Wenger rời Arsenal

Arsenal gặp vấn đề giống nhiều đội bóng lớn của Ngoại hạng Anh, đó là không có một số 9 thật sự chất lượng. Nhưng họ đã giải quyết vấn đề đó bằng việc nhiều cầu thủ cùng góp sức trong nhiệm vụ ghi bàn. Những cầu thủ trẻ và nhiệt huyết này đã giúp họ về nhì ở mùa giải năm ngoái.

Mùa này Pháo thủ tiếp tục là ứng viên cạnh tranh ngôi vương nhưng dự kiến sẽ không còn là cuộc đua song mã giữa họ với Man City như mùa trước.

Nguồn: | Thanh Vũ | 20:34 31/08/2023